[Chưa có hình!]

Mua bán bất động sản ở Đức

Công chứng viên được về mặt pháp lý ràng buộc để hoạt động như một trung gian khách quan giữa người mua và người bán. Họ kiểm tra sổ đăng ký đất để xem liệu tài sản có thể được bán ở tất cả; và nếu nó có thể được, cho dù có bất kỳ hạn chế sử dụng của nó. Hợp đồng nêu rõ các nghĩa vụ của mỗi bên và các biện pháp sẽ được thực hiện trong trường hợp mặc định. Một khi nó được ký kết, công chứng viên đăng ký thay đổi quyền sở hữu với chính quyền thành phố và đi vào bất động sản trong đăng ký đất đai.

Nó không phải là phổ biến rộng rãi mà người mua có thể lựa chọn công chứng của chính mình, và RSB mạnh mẽ khuyến cáo rằng người nước ngoài thực hiện quyền này, việc lựa chọn một công chứng viên biết nói tiếng Anh.

Luôn luôn yêu cầu một bản sao của hợp đồng mua bán trước khi đi công chứng viên, xem xét nó một cách cẩn thận và có nó dịch nếu bị bất kỳ câu hỏi mà bạn có trước, đừng ngần ngại yêu cầu họ và cho phép đủ thời gian để có được câu trả lời đầy đủ.

Căn hộ Sài Gòn Intela


Hiện nay, vẫn chưa có tiêu chuẩn cụ thể nào để xác định đâu là căn hộ thông minh. Nhiều dự án được triển khai và truyền thông các tiêu chí về căn hộ thông minh nhưng đều dừng lại ở mức bàn giao hoàn thiện cơ bản. Các khách hàng muốn sở hữu căn hộ đủ tiêu chuẩn thông minh sẽ phải tự trang bị.
Mới đây, LDG Group vừa giới thiệu ra thị trường dự án Saigon Intela tại Nam Sài Gòn thì khái niệm về căn hộ thông minh được hình thành. Để đạt tiêu chuẩn là căn hộ thông minh cần có tối thiểu 6 yếu tố cơ bản tạo nên khác biệt như: Thiết kế đảm bảo dự trù đa công năng; nội thất thông minh, tiết kiệm không gian; Hệ thống quản lý khu căn hộ được tích hợp, an ninh, tiện lợi; Hệ thống điện cảm biến thông minh; Các tiện ích phục vụ cư dân mang tính giáo dục, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí; Áp dụng công nghệ năng lượng sạch, thân thiện môi trường.

Tại lễ ký kết thực tế công chứng viên đọc hợp đồng mua bán nguyên văn và được yêu cầu phải chắc chắn rằng cả hai bên hoàn toàn hiểu nội dung của nó. Người mua có thể đặt câu hỏi và làm gián đoạn các thủ tục tố tụng nếu một khoản không hoàn toàn hiểu. Kể từ khi đọc phải được làm bằng tiếng Đức, người mua có quyền có một món quà thông dịch viên chuyên nghiệp, mặc dù điều này sẽ là một chi phí bổ sung.

Trong hầu hết các trường hợp, người mua và người bán không người duy nhất nhưng các cặp vợ chồng hoặc thậm chí nhóm của chủ sở hữu. Tất cả những người tham gia phải có mặt tại buổi lễ ký kết. Tất cả phải mang theo hộ chiếu để xác định bản thân.

Hợp đồng

Trong số những điều quan trọng nhất một hợp đồng phải thể hiện là:
Cho dù tên và địa chỉ của các bên và các chi tiết của tài sản được ghi nhận một cách chính xác. Điều này là rất quan trọng như là một lỗi, đặc biệt là trong các chi tiết tài sản, ít nhất có thể làm mất hiệu lực một phần hợp đồng.
Các thoả thuận giá mua và các điều khoản và điều kiện thanh toán.

Quy định như những gì xảy ra trong trường hợp một bên không sống theo các điều khoản của hợp đồng.
Các bên hoàn toàn tự do để quyết định về các điều khoản thanh toán. Trong nhiều trường hợp người mua có nhận được tài trợ. Do đó, người bán đồng ý thông báo ưu tiên trong đăng ký đất đai để bảo vệ người mua từ khác, hoạt động bán hàng bất ngờ trên một phần của người bán, như đang cố gắng bán tài sản cho người khác với một mức giá tốt hơn.

Đăng ký đất đai được đặt tại tòa án huyện và là tài liệu trung tâm cho một bất động sản, với tất cả các thông tin cần thiết về quyền sở hữu của nó. Một sự thay đổi thực tế về quyền sở hữu có thể chỉ xảy ra khi một mục đã được thực hiện trong đăng ký đất này, và chỉ khi thế chấp trước đó đã được đưa về chăm sóc và cơ quan thuế đã xác nhận rằng người bán không có thuế tài sản tồn đọng.


Khu đô thị Mizuki Park


Thường giá

là lần đầu tiên nộp vào tài khoản được duy trì bởi công chứng viên ( Notaranderkonto ) và chuyển cho người bán chỉ với mục đăng ký đất đai hoàn tất.
Công chứng viên không chịu trách nhiệm về tính chính xác của các chủ sở hữu mô tả tài sản. Đó là công việc của người mua. Người bán không có nghĩa vụ phải chỉ ra bất kỳ lỗi chính cần phải có được rõ ràng để người mua, mặc dù ông nên được yêu cầu để mô tả bất kỳ khuyết tật ẩn.

Một bản sao của các mục đăng ký đất đai hiện hành nhất

thể thu được trên đơn đến tòa án quận. Tuy nhiên, chỉ những người có nhu cầu chính đáng để biết, chẳng hạn như chủ sở hữu hoặc công chứng viên, có đủ điều kiện để làm cho ứng dụng này.

Đăng ký cũng nêu rõ các quyền của bất kỳ bên thứ ba; những, ví dụ, những người thuê nhà. Người thuê nhà như vậy không có thể ngăn việc bán tài sản, nhưng chủ sở hữu mới bị ràng buộc bởi bất kỳ hợp đồng thuê mà người chủ cũ đã đồng ý. Do đó, chủ sở hữu mới không thể đuổi người thuê nhà trước khi hợp đồng thuê hết hạn.
Tài chính gia đình của bạn

Nó thường xảy ra mà người mua tiềm năng không thể trả giá mua đầy đủ ngay lập tức, và nhu cầu tài chính. RSB cảnh báo chống lại cam kết kế hoạch tài chính vượt quá nguồn lực của người mua. Nó khuyến cáo có ít nhất 20 phần trăm của tổng chi phí cho một khoản thanh toán xuống.
Lãi suất cho vay thế chấp là hiện nay dưới mức trung bình thời gian dài, dao động từ 2,97 phần trăm và 4,65 phần trăm, tùy thuộc mức độ nào đó về thời gian của kế hoạch tài chính. Hầu hết các khoản thế chấp là 10 hoặc 20 năm.

Tiên lượng của các ngân hàng và các bên khác nhìn thấy sự ổn định dài hạn lãi suất, có lẽ với một chút biến động lên hoặc xuống. Nó có thể làm giảm tổng số tiền lãi phải trả bằng cách trả lãi suất lên phía trước. Thanh toán này (lớn hơn Disagio ) là, ít hơn sẽ là chi phí lãi suất trong thời gian dài.
Trong một số trường hợp người bán sẽ muốn chuyển thế chấp của để người mua, và người mua có thể tìm thấy điều này có lợi cho mình. Thế chấp có thể thu được khi tỷ lệ này thấp hơn.Như đã đề cập trước đó, tài chính là một vấn đề đòi hỏi cá nhân, tư vấn chuyên ngành. Do đó RSB khuyên bạn nên nhận tư vấn chuyên môn từ một chuyên gia ngân hàng và / hoặc một nhà tư vấn thuế.

Mua hoặc xây dựng nhà ở để sử dụng riêng của bạn có thể, trong trường hợp nhất định, được trợ cấp của chính phủ ở Đức. Cũng có thể có một số lợi thế thuế có liên quan. Về cơ bản, những người có nhiều khả năng được hưởng lợi từ các khoản trợ cấp là các khoản thu nhập khiêm tốn với con chưa thành niên, người mua hoặc xây dựng nhà ở giá vừa phải. Ở đây nó là đặc biệt quan trọng để có được tư vấn cá nhân từ một ngân hàng hoặc tư vấn thuế.

Có nên vay 200.000 euro xây nhà ở Đức?

Vợ chồng tôi tính vay ngân hàng 200.000 euro để mua đất, xây nhà ở. Thu nhập chúng tôi không nhiều nhưng ngân hàng đã bật đèn xanh.

Chúng tôi (42-43 tuổi có hai con) sống tại Đức từ thời sinh viên đến nay hơn 20 năm. Hiện tại chúng tôi có ý định mua miếng đất khoảng 500 mét vuông và xây nhà riêng để ở.