[Chưa có hình!]

Xem bóng đá trực tuyến bằng cách nào?

Để xem bóng đá trực tuyến, bạn có thể dùng một trong các cách sau: Xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast, trên web miễn phí hoặc bằng ứng dụng di động.

Xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast

Mỗi khi nhắc đến xem bóng đá trực tuyến thì chúng ta lại nhắc đến SopCast- phần mềm xem bóng đá trực tuyến phổ biến hiện nay được nhiều người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng để kết nối các kênh truyền hình khác nhau thông qua Internet.

SopCast là ứng dụng chia sẻ các kênh truyền hình miễn phí dựa trên kỹ thuật đồng hàng P2P (Peer-to-Peer), hoạt động dựa trên giao thức P2P (chia sẻ ngang bằng), đem đến cho bạn chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời mà có thể truyền hình cũng không thể đem lại cho bạn độ nét như vậy.

Sopcast có ưu điểm là tải rất nhanh, có những kênh với chất lượng HD, có thể tha hồ thưởng thức các trận

cầu đỉnh cao như giải Ngoại Hạng Anh, SeriaA, Bundesliga cho đến các giải bóng
Europa Cup hay thậm chí là World Cup, Euro…

Ngoài sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tuyến thì SopCast còn là 1 chương trình miễn phí cho phép bạn sử dụng để xem phim hay nghe radio online thông qua Internet.

SopCast cũng có phiên bản dành cho hệ Android vì thế nếu có một chiếc điện thoại Android thì bạn có thể tha hồ tìm kênh xem trực tuyến World Cup ở bất kỳ đâu có Internet.

Điểm trừ của SopCast chỉ là bạn sẽ khó tìm được kênh tiếng Việt mà phải làm quen với các kênh truyền hình nước ngoài.

Xem bóng đá trực tuyến bằng ứng dụng di động

Ngoài ứng dụng SopCast dành cho máy Android, còn rất nhiều ứng dụng di động hác để bạn xem bóng đá trực tuyến như VTV Plus hay FPT Play.

Xem bóng đá trực tuyến trên nhiều ứng dụng di động khác ngoài SopCast để bạn xem bóng đá trực tuyến như VTV Plus hay FPT Play. Ảnh: ICTNews

Với VTV Plus bạn có thể xem miễn phí các kênh VTV3 SD và VTV6 SD, vì vậy World Cup 2014 đã sẵn sàng trong tầm tay. Với FPT Play, bạn đương nhiên cũng có thể xem các kênh truyền hình tiếng Việt.

Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng này trên các kho ứng dụng.

Xem bóng đá trực tuyến trên web miễn phí

Trong một vài trường hợp khác bạn có thể thích xem bóng đá trực tuyến trên các trang web như , , , hay … Có rất nhiều trang web dạng này, với chất lượng hình ảnh không thực sự ổn định.

Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các trang web như , , , hay … Ảnh: ICTNews

Tuy nhiên, nếu bạn có đường truyền Internet mạnh thì khi xem bóng đá trực tuyến trên các trang web này, bạn có thể cùng bình luận trận đấu với cộng đồng người cùng xem.

3 cách xem bóng đá trực tuyến mùa World Cup 2014

Mùa World Cup 2014 này, nhu cầu xem bóng đá trực tuyến bất kể nơi nào có Internet tăng vọt vì ai cũng muốn theo dõi trọn vẹn giải

đá lớn nhất hành tinh.

Không thiếu cách để bạn có thể xem World Cup 2014 nếu bạn có Internet. Chỉ cần bạn lưu ý rằng những cách này là để theo dõi trọn vẹn giải bóng đá lớn nhất hành tinh, không bỏ sót trận nào trong những trường hợp khác nhau như đi xa, đi du lịch mà không có TV, truyền hình. Lưu ý rằng những cách

đây không đảm bảo vấn đề bản quyền, bản quyền World Cup 2014 trên mạng Internet tại Việt Nam thuộc về

Xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast

Như thường lệ, mỗi khi nhắc đến xem bóng đá trực tuyến thì chúng ta lại nhắc đến SopCast , ứng dụng chia sẻ các kênh truyền hình miễn phí dựa trên kỹ thuật đồng hàng P2P (Peer-to-Peer). Nhưng khác với trong mùa giải bóng đá châu Âu, bạn chưa cần phải tìm link SopCast như theo cách thông thường mà đã có sẵn một loạt các kênh chiếu trực tiếp World Cup 2014 được cộng đồng chia sẻ trong tab Live Channels.

Xem

đá trực tuyến bằng SopCast: Bạn chưa cần phải tìm link SopCast như theo cách thông thường mà đã có sẵn một loạt các kênh chiếu trực tiếp World Cup 2014 (mũi tên) được cộng đồng chia sẻ trong tab Live Channels (khoanh đỏ).

SopCast cũng có phiên bản dành cho hệ Android vì thế nếu có một chiếc điện thoại Android thì bạn có thể tha hồ tìm kênh xem trực tuyến World Cup ở bất kỳ đâu có Internet.

Điểm trừ của SopCast chỉ là bạn sẽ khó tìm được kênh tiếng Việt mà phải làm quen với các kênh truyền hình nước ngoài.

Xem bóng đá trực tuyến bằng ứng dụng di động

Ngoài ứng dụng SopCast dành cho máy Android, còn rất nhiều ứng dụng di động khác để bạn xem World Cup như VTV Plus hay FPT Play. Với VTV Plus bạn có thể xem miễn phí các kênh VTV3 SD và VTV6 SD, vì vậy World Cup 2014 đã sẵn sàng trong tầm tay. Với FPT Play, bạn đương nhiên cũng có thể xem các kênh truyền hình tiếng Việt.

Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng này trên các kho ứng dụng.

Xem bóng đá trực tuyến bằng ứng dụng di động: Có rất nhiều ứng dụng di động khác ngoài SopCast để bạn xem World Cup như VTV Plus hay FPT Play.

Xem bóng đá trực tuyến trên web miễn phí

Trong một vài trường hợp khác bạn có thể thích xem bóng đá trực tuyến trên các trang web như , , , hay … Có rất nhiều trang web dạng này, với chất lượng hình ảnh không thực sự ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn có đường truyền Internet mạnh thì khi xem World Cup trực tuyến trên các trang web này, bạn có thể bàn tán, bình luận trận đấu với cộng đồng người cùng xem.

Ngăn chặn xem

đá trực tuyến: Xem Ngoại hạng Anh qua \'sopcast\' là phạm tội

Nền công nghiệp âm nhạc đã từng chứng kiến mô hình kinh doanh của họ sụp đổ bởi thất bại trong việc chống vi phạm bản quyền kỹ thuật số. Vấn nạn này giờ đe dọa tới làng bóng đá.

Bóng đá châu Âu đang quyết tâm ngăn chặn xem bóng đá trực tuyến.

Theo thống kê, hàng triệu máy tính trên toàn thế giới đang xem các trận đấu bóng đá mà không phải trả một đồng tiền phí thuê bao, nhờ dùng các phần mềm hỗ trợ như Sopcast, Ace Stream… hoặc xem trực tuyến qua các website. Ban tổ chức các giải đấu lớn trên thế giới lo ngại rằng sự gia tăng tình trạng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn đề bản quyền truyền hình, “cần câu cơm” của các CLB.

Xem bóng đá “chui” là phạm tội

Để ngăn chặn tình trạng này, Premier League đã thực hiện một cuộc vận động hành lang trên diện rộng, ở toàn lãnh thổ nước Anh, châu Âu và quốc tế. Luật sư của giải đấu này đã liên lạc với các quan chức thể thao trên toàn thế giới, ông chủ của các hãng truyền thông và những bên bị ảnh hưởng khác để làm rõ sự cần thiết phải hành động khẩn cấp.

Premier League cũng dẫn đầu một liên minh gồm 27 tổ chức, chuẩn bị một báo cáo gửi lên Tổ chức hợp tác Kinh tế và Phát triển bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G8. Mục tiêu của những người đứng đầu giải đấu số 1 nước Anh là nâng nhận thức lên tầm cao và muốn các Chính phủ cũng phải