Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

SEO web lên top google

1. Nhược điểm của SEO

Cần thời gian

Những người làm kinh doanh đang cần quảng cáo nhanh (thực hiện nhanh, kết quả nhanh) thì không nên chọn SEO.

Bởi làm SEO cần thời gian và SEO là một phương án quảng bá website dài hạn.

Làm SEO không vội được đâu

Chi phí

SEO phù hợp với những doanh nghiệp, người làm kinh doanh đã có một lượng khách ổn định. Ngược lại với những công ty mới thành lập vốn không mạnh, cần xoay vòng vốn nhanh, vừa làm SEO vừa phải dùng thêm một phương thức quảng cáo ngắn hạn, đôi khi sẽ là quá sức.

Bởi vì SEO không cho ra kết quả ngay lập tức, bạn cần ít nhất 5 – 7 tháng để nhận được kết quả.

Làm SEO là một kiểu đầu tư. Nó dành cho những ai?

    Những người đang làm kinh doanh truyền thống, nhưng nhìn thấy viễn cảnh nếu không thay đổi có thể bị đuối sức với sự cạnh tranh của những công ty ra đời sau thành thạo về công nghệ.
    Muốn tối ưu và lựa chọn những cách marketing có chi phí thấp hơn, có hiệu quả và bền vững hơn.

2. Ưu điểm của SEO

Nếu nói như vậy thì chẳng phải làm SEO quá bất lợi hay sao. Không, nó vẫn có những ưu điểm mà những phương thức quảng cáo khác không có.
Hiệu quả tăng dần thời gian

SEO web lên top google


Đây là bước cực kỳ quan trọng trong các cách SEO web hiệu quả, đòi hỏi người làm SEO phải nắm rõ điều luật và thủ thuật nếu không muốn bị Google phạt. Dù cho bạn không triển khai bất kỳ chiến dịch quảng cáo trả phí nào nhưng doanh nghiệp của bạn vẫn thu hút lượng khách hàng truy cập nhiều hơn nhờ phần sáng tạo nội dung tuyệt vời. Bên cạnh đó, một nội dung tốt sẽ là bước thúc đẩy khiến cho người đọc phải chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân của họ với mong muốn có nhiều người biết đến nhiều hơn. Những trang web có nội dung chất lượng cao, chuẩn SEO, không sao chép, giải đáp được nhiều câu hỏi của người dùng, … sẽ thu hút khách hàng truy cập vào website hơn.

Ví dụ bạn làm SEO cho 10 từ khoá, 10 từ lên top Google, bạn có khách hàng từ 10 từ này. Tuy nhiên khách hàng không chỉ tìm kiếm trên Google gói gọn trong 10 từ này, họ có thể search nhiều dạng từ khoá khác nữa.

Một sự thật là nếu website của bạn làm SEO tốt, tối ưu tốt, nội dung tốt, sẽ là cơ sở cộng hưởng để Google cho lên hạng nhiều từ khoá dài và cụ thể.
Mọi việc đều có rủi ro

Dù bạn làm SEO hay chạy quảng cáo, mọi thứ đều có rủi ro. Vẫn có rất nhiều nhãn hàng chi chục triệu cho đến trăm triệu để marketing, nhưng cũng có chiến dịch thành công, chiến dịch thất bại.

Ví dụ như quảng cáo Google bạn sẽ phải chấp nhận việc bị mất tiền bởi những click ảo, hay nếu chọn phải những công ty SEO kém chất lượng, bạn sẽ tốn thời gian.

Những năm về trước, khi SEO vô cùng hot, rất nhiều công ty, cá nhân tham gia cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, theo thời gian khi Google thay đổi thuật toán ngày càng khó hơn, bắt buộc các công ty phải cải tiến trong kỹ thuật và tư duy, còn những công ty không theo kịp sẽ bị đào thải.

Đây sẽ là một lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ SEO ngay lúc này, bạn sẽ liên hệ được với những công ty SEO tốt vì họ đã trụ được qua những “cơn bão Google”.

Có những trường hợp doanh nghiệp quyết định tạm ngưng làm SEO do họ gặp một số vấn đề bất lợi như: chi phí, nhân sự, website quá cũ. Tuy nhiên nhiều người tâm sự rằng khi điều kiện chín muồi chắc chắn họ sẽ làm SEO.

Bằng chứng là sau một thời gian, rất nhiều người đã quay lại tìm GOBRANDING để làm SEO, sau khi đã làm lại website mới, kêu gọi được vốn….

Hiện nay dịch vụ seo là một trong những cách marketing hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vậy ưu nhược điểm của nó là gì? Tại sao nó lại trở thành công cụ được nhiều người sử đụng đến vậy?

    Về ưu điểm:
    
    +Chi phí thấp: đây là công cụ mạnh mẽ với mức đầu tư thấp so với việc quảng cáo từ khóa trên google. Nếu sử dụng phương pháp này chúng ta có thể tiết kiệm từ 30 đến 60% chi phí.
    
    +Hiệu quả cao: Những website sử dụng Dịch vụ seo website tại Hà Nội sẽ xuất hiện 24/24 trên trang tìm kiếm của google và đây được xem là một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ seo.

SEO web lên top google
    
    +Phổ biến trên diện rộng: Những website được seo sẽ được chia sẻ link trên những trang xã hội như facebook và những kênh rao vặt khác. Từ đó những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn ngoài trang thông tin chính là google.
    
    +Rủi ro thấp: trên thực tế hầu như việc kinh doanh từ khóa này không gặp rủi ro bởi vì nó được thực hiện bởi một quá trình phức tạp và đòi hỏi chuyên môn cao. Khách hàng có thể yên tâm và ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể đo lường được lượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp  mình.
    
    +Uy tín thương hiệu tăng: Dịch vụ seo về bản chất là đưa website lên top tìm kiếm của google mỗi khi có người tìm kiếm. Nhờ đó mà những người truy cập ngầm hiểu rằng thương hiệu của bạn là một thương hiệu mạnh, uy tín, có lượng truy cập lớn.
    
    Hạn chế của dịch vụ SEO:
    
    +Dịch vụ seo mất khá nhiều thời gian vì việc thực hiện seo một từ khóa không phải là một công việc đơn giảm. Có thể mất thời gian từ 1 đến 2 tháng hoặc nhiều hơn để đưa từ khóa của doanh nghiệp lên  top 10, top 5 top 3 của google. Với việc xuất hiện nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ seo cũng như sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì càng gặp nhiều khó khăn hơn.
    
    +Website tốt: Bên cạnh việc đầu tư seo từ khóa thì doanh nghiệp còn phải bỏ ra một khoản tiền từ 2 đến 3 triệu đồng để đầu tư cho trang web tốt, đầu tư giao diện, hình ảnh...
    
    +Thứ hạng thay đổi liên tục: Khi bạn đã mất rất nhiều thời gian để đưa một từ khóa lên top thì không phải nó sẽ giữ nguyên ở vị trí đó mà các seoer cần thực hiện nhiều cách để duy trì thứ hạng nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
    
    +SEOER phải kiên nhẫn: bạn phải xây dựng hàng ngàn liên kết cho trang web và cần phải tối ưu hóa liên tục để duy trì thứ hạng. Những người làm seo cần phải có tình kiên nhẫn cao vì không phải chóng mà bạn có thể đưa được trang web lên top của google.

SEO web lên top google


    
    Ưu và nhược điểm của SEO:

* Ưu điểm:
 
- Chi phí thấp: Đầu tư SEO từ khóa Google thường tiết kiệm từ 30-60% kinh phí so với Quảng cáo từ khóa trên Google. Chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh doanh khác.
 
- Hiệu quả cao: Hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả tìm kiếm Google là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO. Vì vậy, khách hàng trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

- Rủi ro cực thấp: Kinh doanh bằng từ khóa hầu như không có rủi ro. Khách hàng hoàn toàn biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa lên ở trang đầu của Google (Top 10) là doanh nghiệp đã bán hàng tốt.
 
- Uy tín thương hiệu tăng cao: Kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm kiếm Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy.

* Nhược điểm:
 
- Dịch vụ SEO website khá mất thời gian: Doanh nghiệp cần một khoảng thời gian để SEO từ khóa lên Top 10 và Top 5 của Google. Từ khóa có mức độ cạnh tranh Thấp (0,5 - 1 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Trung bình (1 - 1,5 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Cao (2 - 2,5 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Khốc Liệt (3 - 4 tháng).
 
- Cần Website tốt: Doanh nghiệp cần phải đầu tư một website tốt (giao diện đẹp, chuyên nghiệp, Tối ưu hóa SEO Onsite tốt). Chi phí cho việc đầu tư một Web SEO thường cao hơn 2 - 3 triệu đồng so với kỹ thuật lập trình website thông thường. Kỹ thuật lập trình Web SEO chỉ có các Công ty SEO chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.


Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 30P-0.5 Cáp điện thoại 20 đôi khi được đưa ra thị, Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất. Và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách
Mẫu phào chỉ Phào chỉ châu âu cho căn phòng đẹp mắt hơn, Phào chỉ châu âu là một sản phẩm có thiết kế vô cùng độc daos, sáng tạo nên đem đến cho căn phòng vẻ đẹp độc đáo đầy sang trọng. Chính vì những
© 2007 - 2021 https://vanphongthamtutu.com
- Phone: +84-908-744-256