Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

 Dịch vụ SEO website là giải pháp SEO


Song hành với sự phát triển kinh tế là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một tăng cao đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tuy nhiên, làm sao để website mang lại hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp? Website của bạn đang đứng ở vị trí đầu tiên trên trang công cụ tìm kiếm hay là đối thủ cạnh tranh? Đó là lý do vì sau expro có mặt tại đây để mang đến cho bạn dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Đưa website của bạn là một trong những trang có vị trí đầu tiên của thị trường online google. Giúp củng cố, xây dựng và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh.
 
    Xem thêm: Thiết kế web chuyên nghiệp

Vậy dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO viết tắt của từ Search Engine Optimization, là tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng tìm kiếm của một website và đây cũng được coi là một lĩnh vực marketing quảng bá trang web qua công cụ tìm kiếm. SEO web đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

Các doanh có cần đến dịch vụ SEO không?

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Tối ưu hóa nội dung website
Giai đoạn này chúng tôi sẽ tập trung vào tối ưu nội dung đã có trên website: phân bổ từ khóa hợp lý, thêm heading, Anchor Text, xây dựng link nội. Tất các các trang cần SEO đều sẽ được tối ưu.

Dịch vụ SEO web đã phát triển trên thế giới khá lâu từ những năm cuối của thế kỷ trước. Nhưng SEO và các dịch SEO chỉ mới thật sự phát triển tại Việt Nam mấy năm trở lại đây. Vì thế, nếu bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO cũng như tìm kiếm những dịch vụ SEO ngay bây giờ thi bạn sẽ dễ dàng bị lạc hậu cũng như bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.
Sau đây là một số lý do các doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO web:

    So với các phương thức marketing online khác thì SEO được xem là hình thức mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí lại khá rẻ
    Tăng lượng khách hàng tiềm năng
    Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu
    Lượng truy cập tăng đều và ổn định
    Tăng doanh thu một cách bền vững. Mang đến chiến lược kinh doanh hiệu quả

expro là một trong những công ty SEO website uy tín, chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm trong hoạt động online marketing. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ seo web giá rẻ
Quy trình dịch vụ SEO web giá rẻ:

    Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của đối tác, trao đổi với đối tác về các yêu cầu SEO
    Bước 2: Tư vấn, thống nhất dịch vụ SEO
    Bước 3: Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa người dùng
    Bước 4: Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác
    Bước 5: Thống nhất các từ khóa, chi phí, thời gian SEO với đối tác
    Bước 6: Ký hợp đồng hợp tác
    Bước 7: Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ
    Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website. Nhưng làm sao để biết được thế nào là dịch vụ seo website chuyên nghiệp giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ seo website hiện nay? VIET SEO sẽ đưa ra một số phân tích giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ seo website và lựa chọn đơn vị seo website uy tín.

dich-vu-seo-website-chuyen-nghiep

Chúng ta đều biết google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Mọi thứ đều được tìm thông qua google khiến nó không đơn thuần chỉ là công cụ tìm kiếm nữa mà đã trở thành nơi để các doanh nghiệp quảng bá dịch vụ, tìm kiếm khách hàng rất tiềm năng. Từ đó, bên cạnh dịch vụ quảng cáo google, dịch vụ SEO website đã ra đời và trở thành một trong những hình thức digital marketing mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Dịch vụ quảng cáo google và dịch vụ SEO website đều là hình thức quảng bá website thông qua google. Hai dịch vụ này sẽ giúp website của bạn xuất hiện trên trang 1 của google, từ đó giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Sự khác biệt nằm ở: Với dịch vụ quảng cáo google, bạn chỉ cần tạo và chạy quảng cáo theo hướng dẫn rất nhanh chóng. Người quảng cáo sẽ phải trả tiền khi người dùng click vào quảng cáo. Ngân sách dành cho quảng cáo của google thường khá lớn, nếu bạn không đủ ngân sách duy trì, website của bạn sẽ biến mất hoàn toàn khỏi google.

Dịch vụ seo website thì khác. Bạn sẽ không phải trả phí cho google khi xuất hiện ở trang 1, người dùng click thoải mái thì bạn cũng không mất tiền cho google. Bởi google sinh ra là để phục vụ người dùng, nó sẽ ưu tiên hiển thị những website hữu ích với người dùng lên vị trí đầu tiên. Vấn đề của các doanh nghiệp chính là làm sao để google đưa website của bạn lên trang nhất khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến dịch vụ của bạn. Và đây chính là công việc của dịch vụ SEO website.

I. Thế nào là dịch vụ SEO website chuyên nghiệp?

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ seo website, thực sự không dễ dàng để tìm được đơn vị uy tín. Theo đánh giá của VIET SEO, dịch vụ seo website chuyên nghiệp phải làm được cho khách hàng những điều sau:

1. Lựa chọn từ khóa seo hiệu quả, có lượng tìm kiếm cao và có khả năng chuyển đổi thành khách hàng lớn. Lên lộ trình seo từ khóa chiến lược, tức là seo từ khóa dễ dàng mang lại hiệu quả trước, sắp xếp từ khóa cần seo theo thứ tự thích hợp để những từ khóa đã lên trước có thể tự động kéo các từ khóa khác lên theo. Kỹ năng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian seo website. Tuy nhiên không phải vị nào cũng đủ khả năng làm điều này, nó phụ vào trình độ, kinh nghiệm và cả tâm huyết của người làm seo.

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

2. Đưa ra cam kết hiệu quả rõ ràng, xây dựng điều khoản hoàn phí seo trong trường hợp không đảm bảo số lượng từ khóa lên top đúng như cam kết. Nếu đơn vị nào còn mập mờ về điều này thì bạn cần phải cân nhắc trước khi ký hợp đồng. Chỉ có những đơn vị uy tín và có khả năng thực sự mới dám cam kết.

3. Đặt nội dung website chất lượng lên hàng đầu, tập trung sản xuất nội dung website chuẩn theo thuật toán của google đồng thời cung cấp thông tin hữu ích, hấp dẫn cho người dùng, tối ưu trải nghiệm tìm kiếm thông tin cho website. Từ đó giúp website từng bước có được lượng traffic tự nhiên ổn định và luôn tăng dần.

4. Sử dụng các phương pháp tối ưu seo website tự nhiên: tạo backlink chất lượng đến từ các trang tin cậy, các site vệ tinh có lượng truy cập lớn, các diễn đàn, forum có lượng truy cập cao. Phương pháp này tuy mang lại hiệu quả chậm hơn nhưng sẽ được google đánh giá cao, hạn chế tối đa rủi ro rớt top.

5. Báo cáo thường xuyên lộ trình, kết quả seo webite cho khách hàng để kịp thời điều chỉnh và giải đáp các thắc mắc.

Nếu đơn vị seo nào có thể đáp ứng được những tiêu chí trên, thì bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ và chờ đợi những hiệu quả khả quan mà seo website mang lại.

II. Dịch vụ seo website chuyên nghiệp của VIET SEO sẽ mang lại những gì cho bạn?

1. Miễn phí tư vấn bộ từ khóa hiệu quả, có lượng tìm kiếm cao, tỉ lệ chuyển đổi lớn. Các đơn vị seo website khác thường thu phí tạo lập bộ từ khóa với mức chi phí từ 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Chúng tôi không thu khoản phí này để tạo lập sự tin tưởng đối với khách hàng, đồng thời giảm thiểu chi phí marketing cho các doanh nghiệp startup có nguồn kinh phí hạn hẹp cho hoạt động truyền thông.

2. Đội ngũ seo website của VIET SEO tuyệt đối nói KHÔNG với các thủ thuật seo mũ đen, đặt an toàn seo lên hàng đầu.

3. Tập trung tạo nội dung website hữu ích, tối ưu trải nghiệm người dùng khi truy cập vào website. Từ đó giúp website giữ chân được người dùng, biến họ từ khách ghé thăm tự nhiên trở thành khách hàng tiềm năng thực sự.

4. Taọ lượng backlink chất lượng đến từ các đối tác uy tín và hệ thống diễn đàn, forum, site vệ tinh có lượng truy cập lớn. Website của khách hàng sẽ lên top an toàn một cách tự nhiên theo đúng tiêu chí của google.

5. Công ty VIET SEO là đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing toàn diện. Bên cạnh dịch vụ mũi nhọn là dịch vụ seo website, VIET SEO còn sở hữu đội ngũ marketing chuyên sâu về các hình thức digital marketing khác. Chúng tôi sẵn sàng TƯ VẤN MIỄN PHÍ cách phối hợp seo website với các kênh marketing online khác nhằm giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả cao nhất cho chiến dịch truyền thông.


Thiết kế trang web
© 2007 - 2021 https://vanphongthamtutu.com
- Phone: +84-908-744-256