Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiet ke web

Thiết kế web hay thiết kế website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Để lên được một website thì bạn cần phải có domain và hosting. Domain là tên của trang web đó, nó có dạng abc và phần đuôi , , hoặc .xyz…. Hosting là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Nó đơn giản là thế, vậy mà hồi trước khi còn là dân chưa vào nghề tôi cũng chẳng biết nó là cái gì. Bỗng một hôm một cái định nghĩa rơi từ trên trời xuống mà ôi thôi nhất định phải tìm hiểu cho kỳ được nếu còn muốn bước tiếp trên con đường sự nghiệp.

Công việc mà ai cũng phải nghiên cứu

Dù sớm hay dù muộn thì từ ông giám đốc đến anh nhân viên cũng phải nghiên cứu về cái lĩnh vực này. Vì sao ư? Vì chúng ta đang sống trong cái thời đại mà không cần bước ra cổng vẫn có thể biết được cả thế giới. Mọi sản phẩm hay dịch vụ mà chúng ra muốn cung cấp đều cần đem nó lên mạng (đương nhiên là nếu bạn muốn mở rộng thị trường, còn nếu là tự cung tự cấp hay trên góc độ vi mô thì cũng không cần lắm). Đem nó lên mạng rồi lại phải nghĩ làm sao cho người ta “Enter một cái” là “nhà mình” rồi.

Thiet ke web


Dịch vụ thiết kế web trọn gói
Việc sử dụng website vào các công việc kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp đã trở nên phổ biến khi mạng Internet ngày càng phát triển. Và việc sở hữu một website sẽ là phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế web khác nhau với các gói thiết kế web từ giá rẻ đến cao cấp. Để lựa chọn được một đơn vị làm web trọn gói và nhận được các tư vấn với các gói thiết kế web phù hợp quy mô kinh doanh, giảm thiểu tối đa chi phí ở các chức năng thừa thì lại là điều không dễ dàng chút nào.
NanoWeb với các gói thiết kế web khác nhau từ chức năng, giao diện đến chi phí sẽ dễ dàng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói thiết kế web phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp và giảm thiếu chi phí nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo tối đa.

Và sau đó khách hàng sẽ tiến hành tham quan. Đến đây khoan bàn đến các vấn đề về chất lượng hay giá cả, cái đầu tiên mà họ sẽ nhìn thấy chính là cái giao diện trang web của chúng ta. “Đẹp đẽ thì phô ra, xấu xa thì đạy lại” đó là công việc thiết kế website. Phải làm sao để khách hàng khi vào sẽ có cảm nhận thân thiện, dễ thao tác và có tính thẩm mỹ cao. Hay nói cách khác là chúng ta phải trang điểm, trau truốt như khi đi hẹn hò lần đầu. Cái nhìn đầu tiên là cái ấn tượng quyết định có đến lần thứ hai, thứ ba và nhiều lần nữa.

Chưa dừng lại ở đó, khi chúng ta giới thiệu với các bạn bè, đối tác hay các đơn vị khác cùng ngành nếu chúng ta có một website được thiết kế chuyên nghiệp, khác biệt sẽ là một lợi thế và niềm tự hào không nhỏ. Đặt trường hợp chúng ta đi giao dịch, trò chuyện với khách hàng, chúng ta vào thăm website mà họ giới thiệu, bạn sẽ cảm nhận thế nào nếu đó là một website thô kệch, nội dung đơn giản và chẳng tìm thấy thông tin nào? Và một đối tác khác có website bắt mắt, màu sắc hài hoà, nội dung rõ ràng, mạch lạc, đầy đủ thông tin cần thiết? Như vậy, đó có coi như là một bộ mặt của công ty? Khách hàng, đối tác sẽ dựa vào đó để đánh giá về năng lực cũng như trình độ của công ty, tầm nhìn của bộ máy quản trị.

Và như thế thì các Web Designer (WD) không chỉ cần có một chút kỹ năng lập trình mà còn cần phải có con mắt thẩm mỹ. Các công cụ như Adobe Illustrator (AI), Photoshop, Flash…là những trợ thủ đắc lực cho các Web Designer thổi hồn vào trang web của mình. Những bức ảnh, video hay đơn giản fonts chữ, màu sắc, kích thước chữ cũng mang tới những cảm nhận khác biệt.

Thiết kế web đòi hỏi các công ty thiết kế website phải thay đổi không ngừng. Thiết kế được một trang web đã là công việc không đơn giản, duy trì được tính tương tác và sự hấp dẫn lại càng khó hơn. Không ngừng sang tạo những cái mới, nội dung mới đó là những thay đổi quan trọng trong việc giữ chân khách hàng.

Và cuối cùng nếu ta chỉ là những dân không chuyên về thiết kế web hay chỉ hoạt động sản xuất, thương mại, cung cấp dịch vụ đơn thuần chưa cần thiết đến mức có hẳn một phòng ban chuyên thiết kế web, thì có thể cân nhắc việc tìm các nhà cung cấp chuyên nghiệp chuyên bán web, bán trang web.

Thiet ke web

“Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” đó là lợi thế của họ, các công ty chuyên bán web, thiết kế các mảng dịch vụ khác nhau và bán thì họ có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên sâu để xây dựng, thiết kế web một cách hiệu quả nhất.

Để làm lên một website phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, người làm thiết kế cần hiểu sâu sắc về các ngôn ngữ lập trình, nhu cầu của khách hàng…

Vì thế nếu không đủ kiến thức thực tế về mảng này, các bạn không nên tự mình đi làm các dịch vụ liên quan đến website như: đặt mua hosting, domain… Nếu như tự làm bạn sẽ dễ lâm vào tình cảnh “cứng đơ” – vì không biết tháo gỡ ở đâu? Giữa “hằng hà sa số” đơn vị mời chào.

Làm web – công đoạn cần nhiều chất xám

Để làm lên một website phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, người làm thiết kế cần hiểu sâu sắc về các ngôn ngữ lập trình, nhu cầu của khách hàng…

Vì thế nếu không đủ kiến thức thực tế về mảng này, các bạn không nên tự mình đi làm các dịch vụ liên quan đến website như: đặt mua hosting, domain… Nếu như tự làm bạn sẽ dễ lâm vào tình cảnh “cứng đơ” – vì không biết tháo gỡ ở đâu? Giữa “hằng hà sa số” đơn vị mời chào.

Đó còn là chưa kể đến việc không có đầy đủ kỹ năng chuyên môn, việc duy trì tính ổn định, thay mới nội dung hay làm mới giao diện cũng là một khó khăn không nhỏ.

Việc thuê ngoài các công ty bán web, bán trang web cũng giống như thuê gia công một công đoạn sản xuất, sẽ giúp chúng ta tập trung hơn vào vấn đề cốt lõi, nâng cao lợi thế, và chúng ta cũng đỡ tốn chi phí hơn so với việc thuê riêng một đội ngũ chuyên sâu nếu thấy chưa thực sự cần thiết, quy mô chưa đủ lớn.

 1. Thiết kế web là kế web hay còn gọi là thiết kế website là công việc làm ra một trang web dùng để giới thiệu nội dung hoặc ứng dụng gì đó để có thể xem trên các thiết bị có trình duyệt web và internet như máy tính, điện thoại, tablet, thậm chí cả TV. Ai cũng có thể thiết kế cho mình một website, không phân biệt cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay tổ chức, tham khảo dịch vụ thiết kế web giá rẻ .

Thiet ke web2. Tại sao phải thiết kế web?

Website được thiết kế để dùng như cho nhiều mục đích khác nhau như giới thiệu công ty, quảng bá sản phẩm,bán hàng, tin tức...nên có thể nói lợi ích của website là vô cùng to lớn, dưới đây là một vài lý do chính:

 + Giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đầy đủ nhất như một văn phòng ảo

 + Thu hút và tương tác với nguồn khách hàng tiềm năng

 + Quảng bá dịch vụ, sản phẩm lên internet hiệu quả hơn, khách hàng có thể xem 24/7

 + Cập nhật thông tin, giải đáp một cách nhanh nhóng

 + Có thể quảng bá và mở rộng dịch vụ ra toàn thế giới

3. Có những loại web nào?

Website có rất nhiều loại và tùy thuộc vào cách phân loại, về cơ bản website có 2 loại là web tĩnh và web động, ngoài 2 loại trên còn có thêm một loại khác nữa gọi là web ứng dụng

 + Web tĩnh là web chủ yếu được thiết kế bằng HTML và CSS, không có cơ sơ dữ liệu cũng như hệ thống quản trị, mọi thay đổi nội dung đều chỉnh sửa trong mã nguồn.Web tĩnh hiện nay rất ít được sử dụng và rất ít gặp, chủ yếu là các website đơn giản và một số web của nước ngoài.

+ Web động là web có hệ thống quản trị ,dễ dàng thay đổi nội dung như viết thêm bài, thêm sản phẩm và thậm chí là chỉnh sửa giao diệm. Web động chủ yếu được lập trình bằng các ngôn ngữ phổ biến như PHP, ASP.. và sử dụng cơ sở dữ liệu như MySQL, SQL Server, NoSQL...đa số các website hiện nay đều là web động ví dụ như Zing, VnExpress,24h.

+ Web ứng dụng là một loại web động có nhiều tương tác với người dùng và có thể làm được nhiều việc như một phần mềm hay ứng dụng thưc sự.Ví dụ như web quản lý kho hàng, nhập xuất, web tra cứu điểm thi, tuyển sinh, web quản lý đơn hàng...

- Phân loại theo mục đích sử dụng thì rất đa dạng và phong phú, có thể kể đến vài loại tiêu biểu như web giới thiệu công ty hay còn gọi là web doanh nghiệp, web bán hàng online, web bất động sản, web giáo dục trường học, web tin tức đọc báo, web du lịch đặt tour, web thương mại điện tử, web diễn đàn...

4. Cần có những gì để thiết kế website?

Để thiết kế website thì bạn cần có tên miền và hosting, tất nhiên bạn cũng phải chuẩn bị thêm nội dung, hình ảnh để đưa lên website.

- Tên miền là địa chỉ web của bạn trên internet, tương tự như địa chỉ nhà của chúng ta và địa chỉ này là duy nhất. Tên miền hiện nay có rất nhiều đuôi, phân thành 2 loại chính là tên miền Việt Nam ( , , edu) và tên miền quốc tế (, , ...). Ví dụ: là tên miền quốc tế, halink là tên miền Việt Nam, ngoài ra có rất nhiều tên miền khác như .xyz,.vip,.pro

- Hosting là nơi chúng ta đặt tất cả nội dung website của


Thiết kế trang web Thiết kế web trọn gói thật sự là một giải pháp quảng bá thông tin thương, Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ
Cáp mạng Cat5e Lõi cáp mạng CAT5 được Học bằng đồng, Cáp mạng CAT5e cũng cấu tạo từ 4 cặp sợi cáp xoắn lại với nhau theo từng cặp được bao bọc bởi lớp nhựa bảo vệ bên ngoài. Phần lõi được làm từ
Endress Endress+Hauser đã có nhiều việc làm cụ thể cho kế, Ngay những ngày đầu mở văn phòng tại Việt Nam, Endress+Hauser đã có nhiều việc làm cụ thể cho kế hoạch phát triển của mình trong đó có thể nhắc đến

- Phone: +84-908-744-256