Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

VIỆT SEO

SEO dựa trên nhu cầu của người tìm kiếm.

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner, Email Marketing,… khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu.

Riêng với Google Search, người dùng chủ động gõ từ khóa thể hiện nhu cầu tìm kiếm của họ. Và họ cảm thấy mình được quyền lựa chọn nội dung muốn xem. Thông qua việc chọn đúng từ khóa để SEO, doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu. Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới.

Tại sao SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả cao và bền vững?

Với các quảng cáo tính giá theo click (CPC) như Google Ads, bạn phải trả tiền trực tiếp cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa các thời điểm trong ngày. Riêng với SEO, bạn không còn áp lực bởi nỗi ám ảnh giá thầu tăng liên tục, bởi đây là khoản đầu tư được giữ nguyên giá trong suốt dự án.

Nếu ngưng làm SEO, website không tự rớt hạng. Chỉ khi nào website đối thủ mạnh hơn bạn, họ mới đẩy bạn xuống được!

SEO là hoạt động giúp website ngày một tốt hơn, nội lực không ngừng gia tăng. Mọi giá trị của SEO được tích lũy bền vững cùng vợi sự tồn tại và phát triển website. Do đó, SEO luôn gắn liền với chiến lược Marketing lâu dài của công ty.

SEO web lên top google


Đây là bước cực kỳ quan trọng trong các cách SEO web hiệu quả, đòi hỏi người làm SEO phải nắm rõ điều luật và thủ thuật nếu không muốn bị Google phạt. Dù cho bạn không triển khai bất kỳ chiến dịch quảng cáo trả phí nào nhưng doanh nghiệp của bạn vẫn thu hút lượng khách hàng truy cập nhiều hơn nhờ phần sáng tạo nội dung tuyệt vời. Bên cạnh đó, một nội dung tốt sẽ là bước thúc đẩy khiến cho người đọc phải chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân của họ với mong muốn có nhiều người biết đến nhiều hơn. Những trang web có nội dung chất lượng cao, chuẩn SEO, không sao chép, giải đáp được nhiều câu hỏi của người dùng, … sẽ thu hút khách hàng truy cập vào website hơn.

dịch vụ seo trong chiến lược Marketing lâu dài của công ty

Bạn tốn nhiều ngân sách để tìm mọi cách tăng truy cập cho website? Tuy nhiên, nhiều người mải chạy đua về lượng truy cập mà quên điều quan trọng hơn là: tỷ lệ chuyển đổi.

Bạn đã từng đo lường một tháng website có bao nhiêu truy cập, bao nhiêu click và bao nhiêu liên hệ đến? Chúng tôi luôn tập trung vào giải pháp hiệu quả thực sự giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, thay vì tập trung vào các truy cập không có giá trị.

Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google

Quy trình khi nhận dịch vụ SEO từ khóa của Blog Chiến Nguyễn trước tiên là phân tích, tìm hiểu ngành nghề, sản phẩm của khách hàng. Sau đó  chúng tôi phân tích từ khóa, chọn lọc từ khóa, đánh giá độ khó và đánh giá đối thủ của khách hàng để khi triển khai dịch vụ SEO, khách hàng đạt được hiệu quả về doanh số, thương hiệu tốt nhất dựa trên chi phí bỏ ra. Dựa vào chiến lược cạnh tranh của khách hàng mà dịch vụ SEO Chiến Nguyễn sẽ lựa chọn chiến lược cho phù hợp. Ví dụ: Khách hàng cần đầu tư hệ thống website lâu dài, dùng dịch vụ SEO để nâng cao thứ hạng từ khóa qua đó nâng cao doanh số bán hàng ổn định trong tương lai thì chúng tôi sẽ lập kế hoạch SEO tổng thể giúp website lên top hầu hết các từ khóa mà ngành nghề của khách hàng đang khai thác. Và hỗ trợ thêm các kênh Digital Marketing khác để thương hiệu của khách hàng nhanh chóng lan tỏa, phổ rộng.

Dịch vụ SEO Content

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO content (hay còn gọi là content chuẩn SEO). Với gói dịch vụ SEO content này, SEO Chiến Nguyễn sẽ giúp khách hàng xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website, làm tiền đề cho những chiến dịch SEO trong tương lai. Đối với những từ khóa có độ cạnh tranh thấp, từ khóa dễ SEO thì sau khi sử dụng dịch vụ SEO content của SEO Chiến Nguyễn, website của khách hàng sẽ có một số từ khóa tự động lên top mà chưa cần tác động gì nhiều. Thêm một thế mạnh của dịch vụ SEO content này là giảm thiểu chi phí chạy quảng cáo trên Google Adwords cũng như Facebook và Youtube, bởi dung đã phù hợp và chuẩn hóa với thuật toán của Google.

SEO web lên top google

Dịch vụ SEO Youtube

Khi SEO Google và quảng cáo Google Adwords được tận dụng triệt để trong kinh doanh thì chi phí cho các dịch vụ SEO cũng như quảng cáo trở nên đắt đỏ, mức độ cạnh tranh cao khủng khiếp. SEO Chiến Nguyễn nghiên cứu và tư vấn đến khách hàng sử dụng dịch vụ SEO Youtube. Với Youtube, khách hàng đã không xa lạ, hằng ngày chúng ta xem phim, nghe nhạc và thập chí xem các tài liệu hướng dẫn, thủ thuật đều nằm trên Youtube. Nhưng có hàng triệu video giống nhau trên Youtube, tại sao lại có một số video được xếp trên với số lượng xem và tương tác cực kì lớn. Đó là bởi vì các Video đó sử dụng dịch vụ SEO Youtube. Khi sử dụng dịch vụ SEO Youtube của SEO Chiến Nguyễn, khách hàng sẽ được tư vấn xây dựng nội dung Video, tối ưu kênh video của khách hàng, tăng view, tăng theo dõi và tương tác và sau cùng là tăng thứ hạng tìm kiếm trên Youtube và có thể là cả Google. Lợi ích của dịch vụ SEO Youtube còn đối với những khách hàng đã khai thác phần lớn kênh Google thì Youtube là kênh hiệu quả tiếp theo để tăng doanh thu cũng như độ phủ của thương hiệu.

Dịch vụ SEO Google Maps

Những năm gần đây, ngoài việc áp dụng thuật toán tìm kiếm cho nội dung có liên quan và hữu ích đến người dùng thì vị trí địa lý trên bản đồ cũng được Google đưa vào kết quả tìm kiếm. Và tương tự như Youtube, cũng có  hàng triệu triệu bản đồ, vị trí gần bạn kinh doanh cùng ngành nghề của bạn, nhưng tại sao chỉ có 3 bản đồ được nằm trên vị trí TOP. Điều đó chứng tỏ rằng, những bản đồ này được tối ưu, chuẩn hóa theo thuật toán của Google. Và đặc biệt là họ dùng dịch vụ SEO Google Maps để chuẩn hóa nó, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Google Maps có đủ kiến thức, kỹ năng và thủ thuật để đẩy địa điểm kinh doanh của bạn lên TOP. Sẽ lợi ích như thế nào nếu website bạn có 1 vị trí trên trang 1 kết quả tìm kiếm mà còn thêm một bản đồ “to tướng” trên trang 1 thì còn gì bằng, lợi ích gấp bội rồi còn gì, doanh thu sẽ cao hơn, độ uy tín của thương hiệu cũng theo đó mà tăng.

Dịch vụ duy trì SEO thứ hạng website

Sau khi sử dụng vụ SEO website, có rất nhiều lý do để khách hàng sử dụng dịch vụ duy trì thứ hạng website hay còn gọi là dịch vụ duy trì  SEO. Thứ nhất, trên kết quả tìm kiếm Google, có hàng trăm hàng ngàn đơn vị đối thủ đang kinh doanh cùng ngành nghề với bạn. Phần lớn họ cũng xây dựng quảng bá online, đặc biệt là dịch vụ SEO website, SEO từ khóa. Sự cạnh tranh là liên tục, cho dù website bạn đang đứng ở vị trí “độc tôn” thì họ vẫn đang cố gắng hằng ngày, họ làm việc ngày đêm, dùng mọi cách, thậm chí là “chơi xấu” website của bạn để vượt mặt bạn do đó bạn cần sử dụng dịch vụ duy trì SEO hay còn gọi là dịch vụ duy trì thứ hạng website.

SEO web lên top googlethực ra là một vòng sinh thái của doanh nghiệp trên môi trường internet. Nó bao gồm tất cả những thực thể mà doanh nghiệp có: bao gồm một Ông Chủ, các nhân viên phòng ban, các kênh bán hàng, các kênh mạng xã hội, truyền thông, địa điểm kinh doanh…sự nổi tiếng hay tai tiếng….

Lý do tại sao phải xây dựng ?

Google liên tục cập nhật trong thời gian 1 năm trở lại đây, các thuật toán mà Google cập nhật chủ yếu là thuật toán cốt lõi(hay còn gọi là Core). Đây chính là những thuật toán mang tính cấu trúc, tính nền tảng để xử lý xếp hạng tìm kiếm. Nói chi tiết hơn là Google đang cập nhật lại cách xử lý của mình, trước kia google xử lý xếp hạng với các tiêu chí cố định được đặt ra một cách khá cứng nhắc và có quy tắc. Ngày nay, Google đã nghiên cứu ra các bots AI(bots trí tuệ nhân tạo), nó có thể đánh giá được chất lượng website, chất lượng thương hiệu của bạn một cách khá chính xác. Việc xếp hạng website phần lớn dựa trên các đội quân bots này và tương lai gần là còn rất ít con người xử lý trực tiếp vào xếp hạng.

Trở lại với câu hỏi, lý do tại sao phải xây dựng ? Đó chính là, do đội quân các bots AI của Google quá thông minh, nên sự nổi tiếng của một thương hiệu không thể nào chỉ có SEO một website. Một website đang nằm top mà không có một hệ sinh thái trên internet là một kết quả đáng ngờ, Google sẽ xem xét kỹ hơn website này.

Dịch vụ SEO tổng thể uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay thị trường đang phổ biến hình thức SEO theo từ khóa, hình thức này khá đơn giản: khách hàng đưa ra một vài từ khóa sau đó công ty dịch vụ SEO sẽ tiến hành các kỹ thuật để đẩy những từ này lên các vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Gần đây khi các thuật toán Panda và Penguin của Google liên tiếp cập nhật thì hình thức SEO này càng ngày càng ít mang lại hiệu quả bằng SEO tổng thể.

SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Không giống như SEO từ khóa chỉ nhằm vào một vài từ khóa ngắn có lượng tìm kiếm cao thì SEO tổng thể tiến hành SEO cho hàng trăm từ khóa bao gồm cả từ khóa dài, từ khóa trung bình và từ khóa ngắn. Nói một cách đơn giản SEO tổng thể bao gồm SEO 10 từ khóa ngắn +50 từ khóa trung bình +200 từ khóa dài.


Mẫu phào chỉ Phào chỉ châu âu cho căn phòng đẹp mắt hơn, Phào chỉ châu âu là một sản phẩm có thiết kế vô cùng độc daos, sáng tạo nên đem đến cho căn phòng vẻ đẹp độc đáo đầy sang trọng. Chính vì những
Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 30P-0.5 Cáp điện thoại 20 đôi khi được đưa ra thị, Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất. Và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách

- Phone: +84-908-744-256